Thứ Năm, 08/03/2018, 20:41 (GMT+7)
.

Đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 9-3

Mời độc giả đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 9-3, với những thông tin nổi bật.

Những tin tức nổi bật: Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các dự án đầu tư trọng điểm; Khắp nơi họp mặt 8-3; Góp ý dự thảo Kế hoạch giám sát công tác bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Mặc dù đã tạo điều kiện cho sinh viên tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt, nhưng công tác phát triển đảng viên trong đối tượng học sinh, sinh viên vẫn còn gặp không ít khó khăn, nhất là ở hệ cao đẳng và trung cấp. Vì sao ít học sinh, sinh viên được kết nạp vào Đảng? (xem trang 2).

Bên cạnh cải thìa, sau tết giá nhiều loại rau màu giảm mạnh khiến nông dân gặp khó khăn. Hiện nhiều loại rau màu được thu mua tại nhà vườn với giá rất thấp. Cải thìa bán như cho (xem trang 4).

Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), còn được gọi là TPP-11, dự kiến sẽ được ký kết vào ngày 8-3 tại Chile. Sự kiện này được xem như mở thêm một trang mới trong tiến trình hội nhập kinh tế toàn cầu của Việt Nam. Nhìn từ CPTPP (xem trang 5).

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Công Tây vừa triển khai thí điểm mô hình “Nhóm Phụ nữ tiết kiệm mua BHYT - vì sức khỏe gia đình” tại xã Thạnh Trị. Mặc dù thời gian triển khai chưa lâu nhưng mô hình đã mang lại hiệu quả thiết thực và đang được nhân rộng toàn huyện. Mô hình cần nhân rộng (xem trang 8).

Trong 2 ngày 10, 11-3, các sân cỏ bóng đá Việt Nam sẽ sôi động trở lại với những trận đấu hấp dẫn ở vòng 1 V-League 2018. Vòng đấu khai màn có nhiều cặp đấu hấp dẫn (xem trang 12).

.
.
.