Thứ Năm, 14/02/2019, 23:07 (GMT+7)
.

Đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 15-2

Mời độc giả đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 15-2, với những thông tin nổi bật.

 

Những tin tức nổi bật: Năm 2019, Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh 2.250 chỉ tiêu; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng thăm các hợp tác xã, cơ sở sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; Công bố đưa xoài cát Hòa Lộc lên phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines; Nhộn nhịp mua bán vàng Ngày vía Thần Tài.

Trong thời gian xảy ra cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, khí thế tòng quân trong đoàn viên, thanh niên Tiền Giang diễn ra sôi nổi. Nhiều người tự khai tăng tuổi hoặc giấu gia đình đi khám tuyển. Trong thời gian ngắn, 12.000 đoàn viên, thanh niên đã đáp lời kêu gọi của Tổ quốc, lên đường ra tiền tuyến. Đoàn viên, thanh niên Tiền Giang hăng hái lên đường chiến đấu (xem trang 2).

Sự kiện đưa xoài cát Hòa Lộc lên phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines mở ra một chương mới không chỉ với xoài cát Hòa Lộc, mà còn đối với nhiều loại trái cây khác của Tiền Giang. Cơ hội mới cho trái cây (xem trang 5).

Tổng kết công tác phật sự năm 2018, Phật giáo TP. Mỹ Tho được Ban Trị sự Phật giáo tỉnh khen tặng với thành tích dẫn đầu công tác chăm lo an sinh xã hội. Trong năm qua, tăng, ni và đồng bào phật tử thành phố đã vận động đóng góp trên 10 tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng. Phật giáo Mỹ Tho cùng chung lo an sinh xã hội (xem trang 6).

Từ ngày 10 đến 13-2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thi các môn thể thao dân tộc và Giải Vô địch Võ cổ truyền tỉnh Tiền Giang năm 2019 thu hút đông đảo vận động viên tham gia. Hội thi và giải đấu trên nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Sôi nổi hoạt động thể thao đầu năm (xem trang 12).

.
.
.