Chủ Nhật, 07/04/2019, 21:26 (GMT+7)
.

Đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 8-4

Mời độc giả đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 8-4, với những thông tin nổi bật.

 

Những tin tức nổi bật: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 22 thông qua 19 nhiệm vụ trọng tâm; Công bố tình huống khẩn cấp về thiếu nước sinh hoạt cho người dân các huyện phía Đông; Khởi công Dự án Trường Mầm non Long Thạnh Hưng.

Trong những năm qua, công tác dân vận luôn được các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Gò Công Tây chú trọng, nhất là vận dụng dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới. Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới (xem trang 2).

Mặc dù có rất nhiều cố gắng, quyết tâm của tỉnh và các sở, ngành, địa phương nhưng việc thay đổi thực chất trong chất lượng quản trị và hành chính công hay chuyển động Chỉ số PAPI của Tiền Giang là điều thực sự không dễ và cần phải có lộ trình. Tổng quan về PAPI Tiền Giang (xem trang 4).

Mô hình trồng nấm từ bã thải lá sả sau chiết xuất tinh dầu được Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ sinh học trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ chuyển giao tại huyện Tân Phú Đông, góp phần nâng cao giá trị cây sả tại địa phương. Trồng nấm từ bã thải lá sả sau chiết xuất tinh dầu (xem trang 5).

Trước giờ nghị án, được nói lời cuối cùng, bị cáo Nguyễn Đăng K. đứng và nói rành rọt trước Hội đồng xét xử: “Bị cáo xin được nhận khung hình phạt cao nhất và được thi hành án tử hình sớm”. Bi kịch từ sự ghen tuông (xem trang 9).

.
.
.