Thứ Ba, 11/01/2022, 23:32 (GMT+7)
.

Đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 12-1

Mời độc giả đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 12-1, với những thông tin nổi bật.

Thời gian qua, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao thu nhập người dân. Các sản phẩm được đánh giá, phân hạng OCOP đối với các chủ thể sản xuất chỉ là bước khởi đầu để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Bước khởi đầu nâng cao chất lượng sản phẩm (xem trang 5).

Trong năm qua, những đồng hương thông qua Ban Liên lạc đồng hương tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, hướng về quê nhà, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua đại dịch. Nồng ấm nghĩa tình đồng hương (xem trang 6).

Gia đình chị Huỳnh Thị Diễm, chủ Cơ sở sản xuất mắm Bà Hai Diễm (xã Tân Trung, TX. Gò Công) là một trong những gia đình có truyền thống làm nghề mắm lâu đời. Đến nay, cơ sở không ngừng phát triển, sản xuất đều đặn các sản phẩm chủ lực, như: Mắm tôm, mắm tôm chà, mắm tôm chua, mắm ruốc… góp phần đưa thương hiệu mắm Gò Công có chỗ đứng trên thị trường. Đưa đặc sản quê nhà đi xa (xem trang 6, 7).

Nhân đọc bài báo viết về nhân sĩ nổi tiếng đất Gò Công Huỳnh Đình Điển đăng trang 12, Báo Ấp Bắc số ra ngày 5-1-2022, làm tôi nhớ lại tư liệu tôi đang lưu giữ về cháu nội của nhân sĩ Huỳnh Đình Điển là Huỳnh Đình Hai, nên thực hiện bài báo này. Tấm gương chiến đấu kiên cường của chiến sĩ cộng sản Huỳnh Đình Hai (xem trang 12).

.
.
.