Thứ Bảy, 02/09/2017, 17:09 (GMT+7)
.

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân lễ Quốc khánh 2-9

Ngày 1-9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức đoàn đến viếng, đặt tràng hoa và thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm Quốc khánh 2-9.
 
Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ, chiến sĩ dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ, chiến sĩ dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
Đoàn do đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí  thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn.
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang thắp nhang tưởng niệm anh hùng. liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp càch mạng của dân tộc
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang thắp hương tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
Cùng tham gia đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cán bộ, sĩ quan Lực lượng vũ trang cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo và cán bộ TP. Mỹ Tho và huyện Châu Thành cùng tham dự.
Cán bộ, chiến sĩ thắp nhang bày tỏ lòng tri ân trên từng mộ phần liệt sĩ
Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đến từng mộ phần thành kính thắp hương bày tỏ lòng tri ân.
Đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc và đến từng phần mộ để thắp hương các liệt sĩ, những người con của quê hương đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 THỦY HÀ
.
.
.