Thứ Năm, 20/04/2017, 14:19 (GMT+7)
.

Ngày hội Giao lưu và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh

Sáng ngày 17 và 18-4-2017 tại 2 trường THCS Xuân Diệu và Lê Ngọc Hân, trường THCS – THPT Trí Đức (Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh) đã phối hợp tổ chức Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh cho HS với chủ đề “My Dream” (giấc mơ của tôi).

 Có 100 thí sinh mỗi trường được tuyển chọn tham gia với nội dung các câu hỏi từ chương trình tiếng Anh trong sách giáo khoa và các câu hỏi kiến thức về tự nhiên, xã hội. Thí sinh trả lời 18 câu hỏi tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm, thí sinh trả lời sai sẽ bị loại. 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào vòng 2 và thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề My Dream.  Hội thi diễn ra khá sôi nổi đặc biệt phần thi dành cho khán giả.

Kết quả em Võ Thành Trung (HS lớp 9/3 trường THCS Xuân Diệu) và em Lê Nguyễn Xuân Mai ( HS lớp 9/16 trường THCS Lê Ngọc Hân) giành giải Nhất với phần thưởng 1 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng cùng khóa học hè do trường Trí Đức tổ chức với trị giá 10 triệu đồng (tiếng Anh Quốc tế, Dã ngoại, Kỹ năng sống, ôn luyện văn hóa…)

Thầy Nguyễn Đình Thịnh, Hiệu trưởng trường THCS – THPT Trí Đức cho biết nhà trường đã tổ chức các buổi giao lưu tại 10 trường THCS ở TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre… Tỉnh Tiền Giang là một trong những tỉnh mà HS có kỹ năng nghe và nói tiếng Anh khá tốt và mong muốn sẽ có nhiều cuộc giao hơn.

XUÂN UYÊN

.
.
.