Chủ Nhật, 27/08/2017, 17:23 (GMT+7)
.

Trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Sáng ngày 27-8, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học huyện Cái Bè và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Cái Bè.

Ông Phan Văn Hà, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh trao học bổng cho các em học sinh tại lễ trao học bổng
Ông Phan Văn Hà, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh trao học bổng cho các em học sinh tại lễ trao học bổng.

Đến dự có ông Phan Văn Hà, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh; bà Trần Thị Quý Mão, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn…

ông Lê Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn…
Ông Lê Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trao học bổng cho các em học sinh tại buổi lễ trao học bổng.

Tại buổi lễ trao học bổng, các đơn vị tài trợ đã trao 150 suất học bổng và 3.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó hiếu học của 6 trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Cái Bè.

ông Phạm Minh Trí - Bí thư Huyện ủy,
Ông Phạm Minh Trí, Bí thư Huyện ủy Cái Bè trao Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Lê Ngọc Cơ tại buổi lễ trao học bổng.

Trong đó, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã trao 150 suất học bổng (mỗi suất 1.200.000 đồng) với tổng số tiền hỗ trợ 180 triệu đồng. Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Tiền Giang trao tặng 3.000 quyển tập (20 quyển tập/1 học sinh) nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như động viên các em cố gắng vượt khó, nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những người chủ tương lai của đất nước. 

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng
Quang cảnh buổi lễ trao học bổng.

Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và ông Lê Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã đóng góp kinh phí trong công tác từ thiện - xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2017.

HOÀI THU

.
.
.