Thứ Sáu, 25/05/2018, 15:01 (GMT+7)
.

Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang có xưởng thực hành ô tô hiện đại

Sáng 24-5, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Lễ tiếp nhận thiết bị dạy nghề do tổ chức Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) viện trợ. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức.

Từ tháng 4-2014 đến tháng 3-2018, thông qua Chương trình “Hàn Quốc, bạn của thế giới”, KOICA đã cử 4 tình nguyện viên đến hỗ trợ nhà trường trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện lạnh, công nghệ ô tô.

Từ tháng 12-2017 đến tháng 3-2018, tổ chức KOICA đã hỗ trợ nhà trường hiện đại hóa xưởng thực hành ô tô với tổng giá trị thiết bị 19.500 USD.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Đức cảm ơn các tình nguyện viên của tổ chức KOICA đã nhiệt tình giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua.

Việc hiện đại hóa xưởng thực hành ô tô sẽ góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy của nhà trường; đồng thời, giúp trường có khả năng chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa các loại ô tô từ 16 chỗ trở xuống theo yêu cầu của người dân.

Đồng chí mong rằng, nhà trường sẽ có kế hoạch khai thác và sử dụng thiết bị trên thật sự hiệu quả vào quá trình giảng dạy cho học sinh, sinh viên.

ĐỖ PHI

 

.
.
.