Thứ Tư, 19/04/2017, 06:36 (GMT+7)
.

Viettel Tiền Giang: Khai trương mạng 4G

Ngày 18-4, Viettel Tiền Giang tổ chức khai trương mạng 4G. Đến dự lễ khai trương, có ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang. Sự kiện khai trương này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai trương mạng 4G của Viettel Tiền Giang.
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai trương mạng 4G của Viettel Tiền Giang.

Chỉ trong 6 tháng triển khai, Viettel đã xây dựng xong gần 36.000 trạm thu phát sóng 4G. Mạng 4G của Viettel đã có mặt rộng khắp ở tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, phủ sóng tới 704 quận, huyện của Việt Nam. Viettel phủ sóng tới 95% dân số Việt Nam. Đặc biệt, nhiều nơi là vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo cũng có sóng 4G. Riêng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Viettel đã triển khai 556 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng tới 11 huyện, thị, thành trong tỉnh và 173 xã, phường, kể cả ở những xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh cũng đã có sóng 4G.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng thứ hai từ trái qua) chúc mừng Ban Giám đốc Viettel Tiền Giang nhân lễ khai trương mạng 4G
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng thứ hai từ trái qua) chúc mừng Ban Giám đốc Viettel Tiền Giang nhân lễ khai trương mạng 4G.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao những đóng góp của Viettel vào sự phát triển kinh tế cũng như chính sách an sinh xã hội của tỉnh. Đặc biệt ghi nhận những nỗ lực của Viettel không chỉ cung cấp mạng 4G ở khu vực thành thị, trung tâm mà đã phủ sóng 4G đến tất cả các huyện, các xã vùng sâu của tỉnh, giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới. Với hạ tầng 4G được đầu tư lớn, chất lượng tốt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, Viettel sẽ hỗ trợ các cấp, các ngành của địa phương đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, nông nghiệp đến cải cách các thủ tục hành chính, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh.

HỮU NGHỊ

.
.
.