Thứ Sáu, 04/02/2022, 14:00 (GMT+7)
.

Petrolimex Tiền Giang khai trương cửa hàng xăng dầu số 52

(ABO) Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) về phát triển hệ thống bán lẻ, những năm qua Petrolimex Tiền Giang đã tích cực đầu tư xây dựng mới hoặc cải tạo nâng cấp các cửa hàng xăng dầu hiện hữu từng bước khang trang, hiện đại và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý, bán hàng.

a
Cửa hàng xăng dầu số 52 của Petrolimex Tiền Giang chính thức đi vào hoạt động.

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến công tác triển khai đầu tư xây dựng mới cửa hàng nhưng Công ty đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xây dựng mới và đưa vào hoạt động 3 cửa hàng xăng dầu với quy mô lớn trên các tuyến Quốc lộ thuộc địa bàn Tiền Giang.

Để góp phần phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhân dịp Tết Nguyên đán, sáng ngày 4-2-2022 (nhằm ngày Mùng 4 Tết), Công ty Xăng dầu Tiền Giang đã tổ chức khai trương đưa vào hoạt động cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 52 tại Quốc lộ 1, ấp Quí Phước, xã Nhị Quý, TX. Cai Lậy. Cửa hàng được xây dựng trên diện tích gần 5.000 m2 gồm: Khu vực bán hàng; văn phòng giao dịch; khu dịch vụ giải khát; khu rửa xe, thay nhớt; nhà phụ trợ và sân bãi phục vụ hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Đặc biệt, cửa hàng Petrolimex 52 được Công ty đầu tư ứng dụng nhận diện thương hiệu loại I với mái che cột bơm 3D được tạo hình nổi khối, có dãi cam phát sáng vào ban đêm và biển báo giá cao cấp nhằm tạo sự khác biệt giúp khách hàng dễ phân biệt, nhận biết tránh nhầm lẫn, bảo vệ uy tín thương hiệu Petrolimex và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Theo kế hoạch đến cuối năm 2022 khoảng 70% các cửa hàng trực thuộc Petrolimex Tiền Giang sẽ được đầu tư nâng cấp ứng dụng nhận diện thương hiệu mới theo đúng chủ trương và quyết định của Tập đoàn Petrolimex. Đây sẽ là những địa chỉ đáng tin cậy tiếp tục khẳng định uy tín của Petrolimex, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng tại địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, Petrolimex đã triển khai về Kế hoạch triển khai hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt, cùng với xu hướng phát triển công nghệ số. Dự án thanh toán không dùng tiền mặt là dự án lớn của Tập đoàn hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh bán lẻ, các quy trình tự động hóa, có nhiều tính năng quản trị mới, cung cấp nhiều trải nghiệm và dịch vụ gia tăng cho người tiêu dùng trong lĩnh vực thanh toán, xác thực và tích điểm.

Theo đó, hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Tiền Giang chấp nhận các hình thức thanh toán thông qua thẻ quốc tế (Visa, Master); Thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex - HDBank; thanh toán bằng QR code qua ứng dụng di động, ví điện tử trong liên minh VNPay.

Bên cạnh triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền, Petrolimex Tiền Giang triển khai song hành chương trình chăm sóc khách hàng trên nền tảng công nghệ - ứng dụng di động (Mobile app) và các ứng dụng quản trị thông tin thông minh… nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex; góp phần vào chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số tại Tập đoàn...

PV

.
.
.