Thứ Tư, 29/06/2022, 19:49 (GMT+7)
.

Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát tri ân khách hàng

(ABO) Ngày 29-6, tại Khách sạn Mê Kông Mỹ Tho, Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát (xã Trung An, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022.  

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát không ngừng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón.

Hệ thống đại lý không ngừng được mở rộng, các sản phẩm phân bón do công ty sản xuất ngày càng được nông dân tin dùng nhờ uy tín và chất lượng.

Đến nay, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng, Bằng khen của Chính phủ, UBND tỉnh Tiền Giang…

Ông Nguyễn Văn Ửng phát biểu tại hội nghị.
Ông Nguyễn Văn Ửng, Giám đốc Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát phát biểu tại hội nghị.

Theo ông Nguyễn Văn Ửng, Giám đốc Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát, đại dịch Covid-19 xảy ra trên phạm vi toàn cầu đã tác động lớn đến giá phân bón.

Ngành sản xuất và nhập khẩu phân bón của Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn về khâu nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất. Bên cạnh đó, giá xăng, dầu tăng cao đã ảnh hưởng khâu vận chuyển, làm tăng giá thành sản phẩm phân bón.

Trao thưởng cho 10 đại lý xuất sắc nhất.
Trao thưởng cho 10 đại lý xuất sắc nhất.
Trao thưởng Giải Nhất cho các đại lý trúng thưởng.
Trao thưởng Giải Nhất cho các đại lý trúng thưởng.

Ngoài ra, do ảnh hưởng chiến tranh giữa Nga và Ukraina, nguồn hàng nhập khẩu phân bón từ Nga bị đứt hàng thiếu hụt hàng hóa phân bón và nguyên liệu sản xuất rất nghiêm trọng.

Trao thưởng Giải Nhì cho các đại lý trúng thưởng.
Trao thưởng Giải Nhì cho các đại lý trúng thưởng.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Ửng đã gửi lời cảm ơn đến các đại lý trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ các sản phẩm phân bón của công ty.

Trao thưởng Giải Ba cho các đại lý trúng thưởng.
Trao thưởng cho các đại lý trúng thưởng.

Đây là dịp để công ty tri ân khách hàng đã đồng hành gắn bó với công ty lâu dài bền vững, vượt qua khó khăn trong thời gian qua. Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên được công ty tổ chức 2 năm/1 lần với mục tiêu hướng tới phát triển, hợp tác bền vững.

Trên cơ sở đó, Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát và các đại lý sẽ tiếp tục chia sẻ khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Tại hội nghị, Công ty Phân bón sao vàng Nông Thuận Phát đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng trong năm 2018 và năm 2022 do trong 4 năm qua, công ty không thể tổ chức hội nghị khách hàng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

ANH THƯ

.
.
.