Thứ Tư, 26/07/2017, 21:22 (GMT+7)
.

Cháy 2 nhà dân ở chợ Thiên Hộ, ước thiệt hại trên 6 tỷ đồng

Ngày 26-7, lãnh đạo tỉnh và huyện Cái Bè đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần 2 hộ dân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm 25-7.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 25-7, ngọn lửa bốc cháy từ nhà của bà Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1977, ngụ khu chợ Thiên Hộ, xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè), sau đó, nhanh chóng cháy lan qua nhà của ông Bùi Thế Kỷ (SN 1954).

Khi phát hiện cháy, bà Chi và chồng dập lửa nhưng không được, nên cùng 2 người con phá cửa sau nhà, nhảy xuống sông để thoát ra ngoài. Các người trong nhà ông Kỷ cũng đã kịp thời thoát thân trước khi ngọn lửa bao trùm cả căn nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã huy động xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để phối hợp với lực lượng địa phương chữa cháy. Tuy nhiên, do hiện trường vụ cháy xảy ra trong đêm, lại chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên gây rất nhiều khó khăn cho công tác dập lửa. Lực lượng chức năng phải rất nỗ lực mới khống chế được đám cháy.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn tài sản bên trong 2 căn nhà, ước thiệt hại ban đầu trên 6 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

HOÀNG DIỄM

.
.
.