Thứ Sáu, 16/03/2018, 10:42 (GMT+7)
.

Đã tìm được 3 nữ sinh Cai Lậy "mất tích"

(ABO) Ngày 15-3, Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, liên quan đến việc 3 nữ sinh của Trường THCS Hội Xuân (huyện Cai Lậy) "mất tích" khi đi học, cơ quan Công an đã tìm được và đưa các em trở về nhà.

Trường THCS Hội Xuân - nơi 3 nữ sinh mất tích đang theo học .
Trường THCS Hội Xuân - nơi 3 nữ sinh mất tích đang theo học.

Trước đó, chiều 10-3, các giáo viên phát hiện 3 nữ sinh gồm Nguyễn Thị Ngọc Hân, Nguyễn Thị Phương Nguyên và Nguyễn Thảo My (đều cùng 14 tuổi), ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy nghỉ học không lý do nên đã liên lạc với phụ huynh của các em. Lúc này, mọi người mới biết 3 nữ sinh này "mất tích".

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng gia đình các em trình báo cơ quan chức năng. 

Chiều cùng ngày, thầy Nguyễn Văn Vĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân cho biết, sau khi phát hiện 3 nữ sinh của trường "mất tích", gia đình, nhà trường đã nỗ lực tìm kiếm và phát hiện các em ở tỉnh Vĩnh Long.

Chiều nay, gia đình đã đón các em về nhà để tiếp tục việc học. Nguyên nhân dẫn đến việc bỏ học, bỏ nhà ra đi sẽ được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Ban Giám hiệu và giáo viên Trường THCS Hội Xuân sẽ động viên và tạo điều kiện cho 3 nữ sinh này ghi chép lại bài học để theo kịp chương trình, đồng thời, nhắc nhở các em cũng như tất cả các học sinh của trường không được bỏ học, bỏ gia đình ra đi.

Cũng theo cơ quan Công an, bước đầu cả 3 nữ sinh khai nhận: Trong nhóm có 1 học sinh học lực kém nên đã rủ thêm 2 bạn còn lại bỏ học để đi sang tỉnh Vĩnh Long tìm việc làm.

NGỌC THỨC

.
.
.