Thứ Hai, 25/06/2018, 19:21 (GMT+7)
.

Truy bắt nhóm thanh niên chém chết người

Chiều 25-6, Đồn Biên phòng Kiểng Phước cho biết, trên địa bàn xã Kiểng Phước (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) vừa xảy ra vụ chém người dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 00 giờ ngày 22-6, anh Nguyễn Văn Toàn (sinh năm 1999) và bạn là Nguyễn Khắc Đông (sinh năm 1998) cùng ngụ xã Kiểng Phước chạy xe gắn máy trên đường tỉnh 871 hướng từ xã Kiểng Phước về thị trấn Vàm Láng.

Sau đó, Toàn và Đông gặp một nhóm thanh niên (khoảng 7 - 8 người) nên quay đầu xe chạy về hướng Kiểng Phước. Khi chạy đến khu vực ấp Xóm Lưới thì bị một số thanh niên dùng hung khí chém từ phía sau, Toàn bị thương và được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) để điều trị. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đã tẩu thoát.

Đến sáng ngày 25-6, anh Toàn đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay sau đó, thi thể anh Toàn được chuyển về quê để phục vụ cho công tác khám nghiệm tử thi và lo hậu sự.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc; đồng thời, truy bắt nhóm thanh niên gây án để phục vụ công tác điều tra.

Ý PHƯƠNG

 

 

 

.
.
.