Thứ Ba, 03/07/2018, 08:45 (GMT+7)
.

Công an huyện Chợ Gạo làm việc với nhóm đối tượng đòi nợ mướn

ABO - Thượng tá Nguyễn Văn Thái, Phó Trưởng Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) cho biết, Công an huyện Chợ Gạo phối hợp Công an thị trấn Chợ Gạo vừa mời làm việc nhóm đối tượng có hành vi đòi nợ, xảy ra tại khu II, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo.

Các đối tượng tại Công an huyện Chợ Gạo. Ảnh: BÌNH YÊN
Các đối tượng tại Công an huyện Chợ Gạo. Ảnh: BÌNH YÊN

Theo thông tin từ Công an huyện, vì Nguyễn Ngọc Đăng Khoa (ngụ ô 2, khu II, thị trấn Chợ Gạo) trước đây có thiếu nợ của Đặng Thanh Vũ (ngụ TP. Mỹ Tho) nên Vũ nhờ Nguyễn Ngọc Lượng (tên thường gọi là Ni, ngụ  ấp Bình Thành, xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo) đến nhà Khoa để lấy tiền.

Khi đi, Ni rủ thêm 11 đối tượng đến nhà Khoa để đòi nợ. Sau đó nhóm đối tượng tổ chức nhậu trước cửa nhà Khoa nhằm gây áp lực cho gia đình Khoa trả nợ. Trong lúc nhậu, Ni nói nếu đòi được tiền thì cho mỗi đối tượng 1.000.000 đồng.

Khi lực lượng Công an đến, phát hiện khu vực nhóm đối tượng ngồi nhậu có 1 bình xịt hơi cay, kiểm tra mô tô các đối tượng có côn ba khúc trong cốp xe máy của Ni và 1 con dao bấm trong xe Nguyễn Văn Lý, nên lực lượng Công an lập biên bản tạm giữ mô tô và mời các đối tượng về Công an huyện điều tra làm rõ.

H.TÂM - B.YÊN
 

.
.
.