Thứ Bảy, 31/08/2019, 15:46 (GMT+7)
.

Điều tra 2 băng nhóm đánh nhau tại bệnh viện

(ABO) Ngày 31-8, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ đánh nhau giữa 2 băng nhóm gây náo loạn tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang vào đêm 30-8.

2 nhóm đánh nhau tại bệnh viện.
2 nhóm đánh nhau tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 30-8, trên địa bàn huyện Chợ Gạo xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 băng nhóm.

Hậu quả, Phan Minh Tân (sinh năm 1997), Nguyễn Hồ Nhật Khánh (sinh năm 1998) cùng ngụ thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo) được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo để cấp cứu.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, Tân và Khánh được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang để cấp cứu trên cùng một chiếc xe.

Tại Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, Tân và Khánh nằm gần giường với nhau.

Lúc này, Nhựt, Đạt (người đưa Khánh đi cấp cứu) xảy ra cãi vã và đánh Lâm (người đưa Tân đi cấp cứu). Thấy vậy, Tân dù đang bị thương, nhưng cũng đứng dậy lấy kéo cắt thuốc của bác sĩ đâm Nhựt và 1 người khác gây thương tích.

Vụ ẩu đả gây náo loạn Khoa Cấp cứu, ảnh hưởng đến việc cấp cứu các bệnh nhân. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP. Mỹ Tho đã điều nhiều Công an đến ngăn chặn tránh làm tình hình phức tạp.

Công an TP. Mỹ Tho đã triệu tập một số đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả để làm việc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

                                                                                   Ý PHƯƠNG

.
.
.