Thứ Hai, 13/03/2017, 20:30 (GMT+7)
.

Bắt nữ quái nghiện ma túy chuyên trộm tài sản

Sáng ngày 13-3, Công an xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho cho biết  vừa bàn giao Nguyễn Thị Thu Trang (biệt danh Trang xìtin), 29 tuổi, ngụ đường Thái Sanh Hạnh, phường 8, TP. Mỹ Tho cho Công an huyện Châu Thành để điều tra làm rõ hành vi trộm tài sản.

Trang xì tin cùng tang vật tại công an xã Đạo Thạnh
Trang xì tin cùng tang vật tại Công an xã Đạo Thạnh

Theo hồ sơ của Công an, Trang xì tin đã gây ra rất nhiều vụ đột nhập nhà dân để trộm tài sản, có nhiều vụ bị camera an ninh ghi hình nhưng nữ quái  này rất ma mãnh luôn tìm cách đối phó với cơ quan công an. Sau khi trộm được tài sản, Trang cùng đồng bọn bán chia nhau mua ma túy và chơi game bắn cá.

Vào ngày 12-3, sau khi nhận được tin báo của Công an huyện Châu Thành, Công an xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho đã tiến hành bắt Trang tại một điểm game bắn cá đưa về trụ sở bàn giao cho Công an huyện điều tra theo thẩm quyền; khám xét trong giỏ xách của Trang, Công an đã thu giữ 3 ĐTDĐ, nhiều ống chích, dụng cụ sử dụng ma túy đá….

Được biết Trang là đối tượng nghiện nặng, không nghề nghiệp, Trang thường xuyên mặc váy đeo giỏ xách nên có biệt danh là Trang xì tin.

Hiện Công an huyện Châu Thành đang tạm giữ Trang cùng đồng bọn điều tra làm rõ một vụ trộm cắp ti vi trên địa bàn vào tối 11-3.

NGUYỄN VINH

.
.
.