Thứ Năm, 02/03/2017, 14:19 (GMT+7)
.

Tìm thấy thi thể người nhảy cầu Rạch Miễu

Sáng 2-3, Công an TP. Mỹ Tho cho biết, vào khoảng 16 giờ 20 ngày 1-3, thi thể người nhảy cầu Rạch Miễu đã được tìm thấy. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình sau khi hoàn tất các thủ tục theo qui định. Nạn nhân được xác định là anh Tống Tùng C., (SN 1981, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Cũng theo Công an TP. Mỹ Tho, sau khi anh C., dựng xe trên cầu, để lại chìa khóa xe và mũ bảo hiểm trên xe rồi bất ngờ leo qua lan can cầu lao mình xuống sông Tiền, cùng lúc này có một xà lan đang lưu thông ngang qua nên đã nhìn thấy vụ việc và nhanh chóng tiếp cận để vớt anh C., đưa lên xà lan. Không lâu sau đó thì anh C., tử vong. Vụ việc được bàn giao cơ quan chức năng.

Như Báo Ấp Bắc đã thông tin, vào khoảng 16 giờ ngày 1-3, khi đang lưu thông trên cầu Rạch Miễu, nhiều người đã hốt hoảng khi nhìn thấy một người điều khiển xe mô tô BKS 63B8-119.95 dừng xe lại trên cầu (đoạn khu phố 2, phường 6, TP. Mỹ Tho), rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu, lao mình xuống sông. Do sự việc xảy ra quá nhanh và khoảng cách xa nên không ai kịp nhận ra người nhảy cầu là nam hay nữ.

 

ĐỨC THỊNH

.
.
.