Chủ Nhật, 16/04/2017, 15:37 (GMT+7)
.

Lưu thông qua cầu Vĩ, một người đàn ông té sông mất tích

Khoảng 16 giờ ngày 15-4, ông Lê Thanh Phước (56 tuổi) ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho điều khiển xe mô tô BKS 63F3-5333 đang chở 1 bao đường loại 50 kg đi chợ giao cho khách, lưu thông theo hướng từ đường tỉnh 879 lên cầu Vĩ vào nội ô TP. Mỹ Tho, khi xe vừa đến giữa cầu Vĩ thì bất ngờ bị choạng tay lái té xuống mặt cầu, ông Phước không may va vào thành cầu và rơi xuống sông bị nước cuốn mất tích. Nhận được tin báo Phòng cảnh sát PCCC - Cứu nạn và cứu hộ đã điều 1 ca nô, thiết bị và phương tiện cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường lặn tìm kiếm nạn nhân.

Chú thích ảnh: Hiện trường vụ tai nạn và đinh lởm chổm trên mặt cầu.
 Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo công an TP. Mỹ Tho đã có mặt phong tỏa cầu khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn. Do nước sông chảy siết nên công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Người dân cạnh cầu Vĩ cho biết, cầu Vĩ đã xuống cấp và kiểu cầu này rất nguy hiểm mặc dù ngành chức năng đã sữa chữa mặt cầu  và cấm xe ô tô cũng như xe ba bánh qua cầu, nhưng nguy hiểm luôn rình rập vì mặt cầu lởm chởm đinh cộng thêm khoảng trống lan can cầu quá lớn .  

Đến 23 giờ cùng ngày nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.                                                                              

NGUYỄN VINH

.
.
.