Chủ Nhật, 16/04/2017, 15:30 (GMT+7)
.

Mất ATGT trước cổng Công ty may mặc Eco Tank

Theo người dân phản ánh trên tuyến Quốc lộ 1A tại Công ty Eco Tank thuộc xã Nhị Quý, TX Cai Lậy rất lộn xộn vào giờ tan ca, thường xuyên xảy ra va quẹt.

Vất vả lưu thông qua khu vực trước luồn xe tấp nập.
Vất vả lưu thông qua khu vực trước luồng xe tấp nập.

Qua khảo sát thực tế của phóng viên ghi nhận vào lúc 17 giờ 45 ngày 15-4 hàng chục gian hàng rong bán thực phẩm tươi sống đến rau củ, quả, thời trang, giày, dép…tràn thẳng ra lòng, lề đường của Quốc lộ. Còn công nhân vô tư đậu xe vào phần đường dành xe cơ giới khiến lưu thông qua khu vực trên cực kỳ nguy hiểm. Còn dọc trên tuyến đường trên hàng trăm công nhân chạy thành luồng ngược chiều dễ gây ra tai nạn cho người lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A.

Xe máy lưu thông ngược chiều rất dễ gây TNGT.
Xe máy lưu thông ngược chiều rất dễ gây TNGT.

Anh Trần Văn Giữ ngụ cùng xã thường xuyên lưu thông qua tuyến đường trên cho biết, hầu như tôi đi qua khu vực trên đều tránh đầu giờ sáng và buổi chiều như thế này. Nếu không, tôi phải lách qua dòng xe ô tô, xe tải tấp nập để tránh từng luồng xe ngược chiều của công nhân và chợ tự phát ngay trước cổng công ty.

Vấn đề cấp bách đặt ra hiện nay là làm thế nào những hộ mua bán trước cổng các công ty tập trung về một khu vực để không tràn ra lòng, lề đường. Đồng thời tuyên truyền và xử phạt của ngành chức năng để công nhân chấp hành tốt luật giao thông, không chạy ngược chiều để khu vực này không còn là nỗi ám ảnh của người dân.

BẢO LAM

.
.
.