Thứ Tư, 09/08/2017, 10:16 (GMT+7)
.

Đánh bại M.U, Real đăng quang Siêu cúp châu Âu

Real Madrid ra sân mà không có Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ ngồi dự bị. Trong khi đó, Mourinho đã điền tên cả 3 tân binh của M.U Hè này là Matic, Lindelof, Lukaku ở đội hình xuất phát. Thực tế thì Quỷ đỏ đã nhập cuộc khá tốt Thậm chí, có thời điểm M.U mới là đội lấn lướt hơn. 
Real Madrid giành Siêu cúp châu Âu 2017. (Nguồn: Reuters)
Real Madrid giành Siêu cúp châu Âu 2017. (Nguồn: Reuters)
Tuy nhiên, đội quân của Mourinho không giữ được ưu thế đó lâu.  Real Madrid đã chủ động tăng tốc độ trận đấu. Họ bắt đầu dồn ép Quỷ đỏ toàn diện. Tuyến giữa của M.U cũng không thể cầm nổi bóng trước hàng tiền vệ cực mạnh của Real.

Cuối cùng Real giành chiến thắng với tỷ số 2-1, Real Madrid tiếp tục thống trị châu Âu trong năm 2017. Về phía M.U, còn rất nhiều việc phải làm trước mùa bóng mới khi lối chơi vẫn chưa có đường nét gì mới.

Đây cũng là lần thứ tư trong lịch sử Real Madrid giành được Siêu cúp châu Âu, sau khi có được thành tích này vào các năm 2002, 2014 và 2016.

Với thành tích này, thầy trò huấn luyện viên Zinedine Zidane cũng đã san bằng kỷ lục hai lần liên tiếp giành Siêu cúp châu Âu của AC Milan (1989, 1990).

Còn với Manchester United, họ vẫn chưa có thêm danh hiệu Siêu cúp châu Âu nào kể từ năm 1991.

BẢO LAM

 

.
.
.