Thứ Ba, 30/07/2019, 20:48 (GMT+7)
.

Kỷ luật hành vi lôi kéo dàn xếp tỷ số bóng đá bãi biển

Hôm nay 30-7, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ra các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Giải Bóng đá bãi biển VĐQG - Cúp VietFootball 2019.

Trận đấu Chung kết tốn nhiều giấy mực.
Trận đấu Chung kết tốn nhiều giấy mực của 2 đội.

Phạt 6 triệu đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức 24 tháng đối với ông Lê Văn Tú, Huấn luyện viên trưởng Đội Khánh Hòa do có hành vi lôi kéo ông Mai Văn Đức, Huấn luyện viên trưởng Đội Đà Nẵng dàn xếp trận đấu, gây dư luận xấu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến giải đấu và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Phạt 4 triệu đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức 18 tháng đối với ông Mai Văn Đức, Huấn luyện viên trưởng Đội Đà Nẵng do có các hành vi: Không báo cáo Ban Tổ chức giải về hành vi lôi kéo dàn xếp trận đấu của ông Lê Văn Tú, Huấn luyện viên trưởng Đội Khánh Hòa; phản ứng thiếu văn hóa với trọng tài; phản ứng với Ban Tổ chức giải (chỉ đạo Đội Đà Nẵng không dự Lễ bế mạc giải, không nhận giải thưởng) làm ảnh hưởng xấu đến giải đấu và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Phạt 2,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận tiếp theo tại các giải bóng đá quốc gia đối với cầu thủ Nguyễn Bảo Chung (số 8) của Đội Khánh Hòa do có hành vi thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Khánh Hòa và Đà Nẵng ngày 23-7-2019 trên sân thi đấu Nha Trang, Khánh Hòa.

Cảnh cáo ông Kiều Minh Văn, Huấn luyện viên phó Đội Khánh Hòa do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Khánh Hòa và Đà Nẵng, ngày 23-7-2019 tại sân thi đấu Nha Trang, Khánh Hòa.

GIA HUY
 

.
.
.