Thứ Bảy, 06/07/2019, 16:15 (GMT+7)
.

VFF "giao nhiệm vụ" cho Công Phượng khi sang Bỉ thi đấu

(ABO) Ngay tại buổi lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng với câu lạc bộ Sint-Truidense ở TP.Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng đến chúc mừng cho tiền đạo người Nghệ An.

Lãnh đạo VFF bắt tay chúc mừng CLB
Lãnh đạo VFF bắt tay chúc mừng CLB Sint-Truidense.

Tại buổi lễ ông Cao Văn Chóng cho biết: “Thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam tôi chúc mừng câu lạc bộ Sint-Truidense vì đội bóng có sự phục vụ của Công Phượng, một trong những cầu thủ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đồng thời chúc mừng Công Phượng đã được gia nhập Sint-Truidense, đội bóng có bề dày truyền thống với gần 100 năm".

Bên cạnh đó, Lãnh đạo VFF đề cao các hoạt động bóng đá chuyên nghiệp cùng với sự hình thành ra đời của Học viện bóng đá HAGL - JMG đã làm niềm cảm hứng để các câu lạc bộ, các địa phương khác quan tâm, chú trọng hơn trong công tác đào tạo trẻ. Chính sự hoạt động chung tay của các lò đào tạo trẻ đã góp phần quan trọng cho sự thành công của các đội tuyển Việt Nam thời gian vừa qua.

Công Phượng sang Bỉ thi đấu
Công Phượng sang Bỉ thi đấu có nhiệm vụ trở thành sứ giả quảng bá bóng đá, con người Việt Nam.

Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của ông Đoàn Nguyên Đức và câu lạc bộ HAGL trong thời gian qua cho bóng đá Việt Nam.

Về Công Phượng, ông Cao Văn Chóng khẳng định: “Bên cạnh việc thi đấu ở CLB, các hoạt động của Công Phượng sẽ góp phần quảng bá câu lạc bộ HAGL cũng như bóng đá Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Do đó, mong Công Phượng tiếp tục học hỏi trau dồi, rèn luyện để khi ra nước ngoài trở thành sứ giả quảng bá bóng đá, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Với trải nghiệm ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tôi tin rằng Công Phượng sẽ thành công ở Sint-Truidense”.

GIA HUY - CAO TƯỜNG

.
.
.