Thứ Sáu, 16/10/2020, 10:35 (GMT+7)
.
Vòng chung kết Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2020:

Thái Sơn Nam vô địch trước 3 lượt trận

(ABO) Giành chiến thắng 9-1 trước Sanvinest Sanna Khánh Hòa (S*S.KH), Thái Sơn Nam (TSN) chính thức bảo vệ thành công chức vô địch trước 3 vòng đấu.

Savinest Sann Khánh Hòa (xanh) không cản được bước tiến của Thái Sơn Nam
S*S.KH (xanh) không cản được bước tiến của TSN.

Không thể dùng cựu binh vào trận, thay vào đó coi TSN như “quân xanh” để các cầu thủ trẻ trải nghiệm cảm giác thi đấu futsal chuyên nghiệp, S*S.KH sớm để đối thủ dẫn 3-0 ngay trong hiệp 1, trước khi thủng lưới thêm 6 bàn nữa ở hiệp 2, trong đó có 4 tình huống thủng lưới từ các quả penalty 10 m. Đáng chú ý, 9 bàn thắng được thực hiện bởi 8 cầu thủ khác nhau, trong đó duy nhất Minh Trí lập cú đúp, thể hiện sức mạnh và chất lượng chơi bóng đồng đều của cầu thủ TSN.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang ăn mừng ngôi vô địch sớm 3 lượt trận.
TSN ăn mừng ngôi vô địch sớm 3 lượt trận.

Giành chiến thắng 9-1, TSN có 39 điểm và chính thức bảo vệ thành công chức vô địch sớm trước 3 vòng đấu, do đội thứ nhì là Sahako kém họ tới 10 điểm. Hơn thế, TSN cũng là đội đang dẫn đầu về số bàn thắng ghi được 69 bàn, và thủng lưới ít nhất (17 bàn).

Ngoài TSN vô địch sớm trước 3 vòng đấu, vị trí thứ 2 và 3 hiện vẫn đang để ngỏ cho 6 đội còn lại, với khoảng cách từ vị trí thứ 7 tới thứ 2 là 5 điểm.

Đà Nẵng (đỏ) không duy trì được phong độ cao trong chặng đua nước rút cuối mùa giải.
Đà Nẵng (đỏ) không duy trì được phong độ cao trong chặng đua nước rút cuối mùa giải.

Tại trận đấu diễn ra lúc 16 giờ, Kardiachain Sài Gòn đã vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 4-1, qua đó nuôi hi vọng lọt vào tốp 6 chung cuộc.

GIA HUY - ANH VŨ

.
.
.