Thứ Hai, 22/02/2021, 20:38 (GMT+7)
.

Đặng Văn Lâm được CLB Cerezo Osaka đăng ký thi đấu J-League 2021

Nếu thuận lợi, Văn Lâm sẽ sớm thi đấu trên đất Nhật vào tháng 3. (Ảnh: Cezero Osaka)
Nếu thuận lợi, Văn Lâm sẽ sớm thi đấu trên đất Nhật vào tháng 3. (Ảnh: Cezero Osaka)

Ngày 22-2, CLB Cerezo Osaka công bố danh sách đăng ký thi đấu cho mùa giải mới J-League 2021, trong đó có tên thủ thành Đặng Văn Lâm mang áo số 1.

Cerezo Osaka vừa công bố danh sách 32 cầu thủ trước mùa giải J-League 2021. Theo đó, đội bóng này đã điền tên Đặng Văn Lâm dù thủ môn này vẫn chưa có mặt tại Nhật Bản.

Thủ thành Văn Lâm sẽ mang áo số 1 khi thi đấu cho Cerezo Osaka tại J-League. Trong phần thông tin sơ bộ, CLB Nhật Bản giới thiệu Văn Lâm từng chơi tại V-League cho Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai và tại Thai League dưới màu áo Muangthong...

Ở cấp độ Đội tuyển quốc gia, thông tin về Văn Lâm khá rõ ràng như từng khoác áo U19 Việt Nam và Đội tuyển Việt Nam. Chi tiết nhỏ Văn Lâm từng góp mặt trong đội hình sơ bộ của Đội tuyển Olympic Việt Nam trước thềm Asiad 18 cũng được đề cập cụ thể.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Đặng Văn Lâm vẫn "mắc kẹt" tại Thái Lan. Theo thông tin mới nhất, thủ thành Việt kiều dự kiến sẽ có mặt tại trung tâm tập huấn của Cerezo Osaka vào cuối tháng 2 khi Nhật Bản nới lỏng các quy định nhập cảnh. 

Cerezo Osaka sẽ có trận đấu đầu tiên của mùa giải mới trước câu lạc bộ Kashiwa Reysol vào ngày 27-2. Tính quãng thời gian cách ly bắt buộc sau khi nhập cảnh, Đặng Văn Lâm chỉ có thể ra sân cùng đội bóng chủ quản kể từ vòng 5 J-League 2021, diễn ra từ ngày 17-3.

Văn Lâm là một trong ba thủ môn được đăng ký thi đấu ở mùa giải mới.
Văn Lâm là một trong ba thủ môn được đăng ký thi đấu ở mùa giải mới.

Ngoài Đặng Văn Lâm, Cerezo Osaka còn đăng ký hai thủ thành khác là Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui. Trong đó, Kim Jin Hyeon là thủ môn số 1 của đội bóng này trong suốt thập kỷ vừa qua. Phong độ xuất sắc của thủ thành người Hàn Quốc từng giúp Cerezo Osaka đứng thứ 4 tại J-League 2020 và giành quyền tham dự AFC Champions League 2021.

Với những kế hoạch bổ sung nhân sự chất lượng, Cerezo Osaka đang có quyết tâm cải thiện thành tích của mình tại mùa J-League 2021.

(Theo nhandan.com.vn)

.
.
.