Thứ Sáu, 28/05/2021, 23:04 (GMT+7)
.

Trước các lượt đấu Vòng loại World Cup 2022, AFC đánh giá cao Tiến Linh

(ABO) Mới đây, trang chủ của AFC đã đưa ra đánh giá cầu thủ Tiến Linh là nhân tố quan trọng trong đội hình tham gia thi đấu của Đội tuyển (ĐT) Việt Nam trước khi các lượt đấu Vòng loại World Cup 2022 tại bảng G chính thức bắt đầu.

Ảnh: AFC
Ảnh: AFC

Vòng loại World Cup 2022 và AFC Asian Cup 2023 chính thức trở lại, sau hơn 18 tháng tạm dừng hoạt động, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các trận đấu còn lại của bảng G với sự góp mặt của ĐT Việt Nam sẽ được tổ chức tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Theo đó, Tiến Linh của ĐT Việt Nam cùng 4 cầu thủ hàng đầu của các ĐT khác cũng được AFC gọi tên gồm: Ali Mabkhout (UAE), Beto (Indonesia), Safawi Rasid (Malaysia), Sasalak Haiprakhon (Thái Lan).

Đồng thời, AFC nhận định chiến thắng 1-0 trước UAE trên Sân vận động Mỹ Đình với pha lập công của Tiến Linh là điểm nhấn chính trong chuỗi 5 trận bất bại của ĐT Việt Nam. Với 11 điểm, ĐT Việt Nam hiện đang đứng đầu bảng G, hơn đội xếp thứ hai Malaysia 2 điểm và đội xếp thứ ba Thái Lan 3 điểm.

Hai sân vận động nơi diễn ra 8 trận đấu còn lại của bảng G nằm tại thủ đô Dubai của UAE. Trong đó, sân vận động Al Maktoum là nơi sẽ diễn ra hai trận đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia (7-6) và ĐT Malaysia (11-6). Trận đấu thứ ba của ĐT Việt Nam và ĐT UAE sẽ diễn ra trên sân vận động Zabeel với sức chứa 8.500 khán giả.

GIA HUY

 

.
.
  • ReviewAZ chuyên đánh giá sản phẩm
.