Thứ Tư, 19/07/2017, 21:34 (GMT+7)
.

Hội thi Tiếng hát karaoke công nhân, lao động lần thứ XII năm 2017

Tối ngày 18-7, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh đã khai mạc Hội thi Tiếng hát karaoke công nhân lao động (CNLĐ) lần thứ XII năm 2017. Đây là hội thi do Công đoàn Các khu công nghiệp tổ chức, với sự tham gia dự thi của các cán bộ, đoàn viên Công đoàn và CNLĐ đang làm việc tại các doanh nghiệp của các khu công nghiệp: Tân Hương, Long Giang, Mỹ Tho và cụm công nghiệp Trung An.

Một tiết mục dự thi của đội trực thuộc Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Royal Foods (Khu công nghiệp Mỹ Tho).

Hội thi  thu hút 20 đội đến từ các Công đoàn cơ sở của các doanh nghiệp, với 90 tiết mục dự thi bao gồm: Đơn ca, song ca và tốp ca. Nội dung, chủ đề là những bài hát truyền thông ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Tổ quốc, quê hương đất nước, biển đảo; hát về công nhân, Công đoàn Việt Nam.

Mục đích của Hội thi Tiếng hát karaoke CNLĐ lần thứ XII năm 2017 là nhằm tạo điều kiện để phát triển và đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn và CNLĐ tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh trong CNLĐ sau những giờ lao động mệt nhọc ở doanh nghiệp. Hội thi còn là điểu kiện để xây dựng phong trào, tạo ra một diện mạo mới trong xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong CNLĐ ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

HỮU NGHỊ

.
.
.