Thứ Hai, 16/10/2017, 21:27 (GMT+7)
.

Kết quả festival nhiếp ảnh trẻ 2017

Tại Lễ Khai mạc chiều 10/10/2017, kết quả chung cuộc của Festival Nhiếp ảnh Trẻ 2017, chủ đề: “Tư duy trẻ, góc nhìn trẻ” đã được Ban Tổ chức chính thức công bố. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm/ lần dành cho các nhà nhiếp ảnh trẻ tuổi từ 18 đến 35.

Năm 2017 nay, với chủ đề xuyên suốt là “Tư duy trẻ, góc nhìn trẻ”, cuộc thi nhằm tìm kiếm và giới thiệu những hình ảnh chân thực, sống động về đất nước, con người, văn hóa, xã hội, kinh tế của đất nước thông qua những tác phẩm thể hiện góc nhìn tươi mới của những người trẻ tuổi.

Sau hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 3.247 tác phẩm của 658 tác giả từ 62 tỉnh, thành phố trong cả nước gửi về tham dự.

Hội đồng Nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành lập gồm các nhà chuyên môn về nhiếp ảnh, phóng viên ảnh có uy tín và cập nhật với đời sống sáng tạo của giới nhiếp ảnh trẻ đã làm việc khách quan, công tâm và trách nhiệm để chọn ra được 180 ảnh trưng bày triển lãm. 26 tác phẩm xuất sắc nhất đã được lựa chọn để trao giải thưởng, gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 19 giải Khuyến khích. Xin giới thiệu một số tác phẩm  đạt giải:

a
Tác phẩm:" Mầm sống" của Trần Vũ Quang Duy- TPHCM- giải nhất
a
Tác phẩm: Bóng kể- của Nguyễn Quốc Ái- TPHCM- giải nhì
a
Tác phẩm: "Màu sắc Tam thanh" của Lê Trọng Khang- Quảng Nam- giải nhì
a
Tác phẩm: "Rau quả Việt" của Hồ Đăng Khoa-Bình Thuận- giải ba
aaaaaaaaaaaaa
Tác phẩm: " Trong ánh mắt" của Trần Trọng Lượm- Ninh Thuận- giải ba

 Theo Vapa

.
.
.