123
Bộ VH-TT-DL đề nghị tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Báo Ấp Bắc điện tử
Thứ Ba, 07/11/2017, 15:11 (GMT+7)
.

Bộ VH-TT-DL đề nghị tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản đề nghị tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai.

Theo đó, văn bản nêu rõ thực hiện Công điện số 1659/CĐ-TTg ngày 1-11-2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng phó khẩn cấp với áp thấp nhiệt đới, mưa lũ và căn cứ tình hình thực tế, Bộ VH-TT-DL đề nghị UBND Khánh Hòa phối hợp, chỉ đạo Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai. Bên cạnh đó, chủ động báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa và Bộ VH-TT-DL trước khi triển khai tổ chức tiếp các phần thi.

q
Ảnh hưởng bão số 12, Bộ VHTT&DL đề nghị tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên cho biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cử đoàn thanh tra làm việc với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Căn cứ vào kết quả làm việc và nghe BTC báo cáo cụ thể, Cục mới có thể đưa ra kết luận.

Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã nhắc nhở BTC về kế hoạch tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sao cho phù hợp với thực tế hiện nay tại địa phương, nhất là khi một số tỉnh miền Trung sắp có bão đi qua.

Theo sggp.org.vn

 

.
.
.