Chủ Nhật, 23/12/2018, 14:06 (GMT+7)
.
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38:

Vinh danh 30 giải Vàng, 56 giải Bạc

Tại Lễ Bế mạc và trao giải của LHTHTQ lần thứ 38, Ban tổ chức đã trao 30 giải Vàng, 56 giải Bạc, 128 Bằng khen cho các tác phẩm dự thi ở 9 thể loại.

Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 38 trao giải Vàng thể loại Phim truyện truyền hình.
Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 38 trao giải Vàng thể loại Phim truyện truyền hình.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Lâm Đồng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điều thú vị tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt xinh đẹp. Qua những hoạt động chính, hoạt động đồng hành và bên lề diễn ra sôi nổi, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt Đà Lạt trong những ngày qua. Ngoài việc tổ chức chấm thi, các hội thảo nghề nghiệp, trình chiếu tác phẩm, triển lãm ảnh, trao đổi chương trình..., LHTHTQ lần thứ 38 còn có những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Tại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay, với 497 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong Lễ Bế mạc và Trao giải tối nay. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình".

Đan xen giữa các phần trao giải sẽ là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc của Đà Lạt ngàn hoa và thơ mộng cùng các phóng sự về những hoạt động bên lề của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

(Theo vtv.vn)

.
.
.