Thứ Bảy, 09/12/2017, 22:26 (GMT+7)
.

"Đánh thức khát vọng" tại Trường THPT Chợ Gạo

Sáng 9-12, Mobifone Tiền Giang tổ chức chương trình “Đánh thức khát vọng” tại Trường THPT Chợ Gạo với sự góp mặt của gần 1000 học sinh của trường.

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm truyền lửa cho các bạn học sinh bằng cách tự đi bằng 2 chân của mình không có nạn gỗ.
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm truyền lửa cho các bạn học sinh bằng cách tự đi bằng 2 chân của mình không có nạng gỗ.

Trường THPT Chợ Gạo là một trong những điểm trường THPT, Đại học (ĐH) mà chương trình “Đánh thức khát vọng” tổ chức tại tỉnh Tiền Giang. Trước đó, chương trình đã được tổ chức tại Trường ĐH Tiền Giang, Trường Cao đẳng Y tế và Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Đốc Binh Kiều.

Ca sĩ khiếm thị Hà Chương với bài hát Đánh thức khát vọng.
Ca sĩ khiếm thị Hà Chương với bài hát Đánh thức khát vọng.

“Đánh thức khát vọng” là chương trình “truyền lửa” khát vọng từ 2 diễn giả Nguyễn Sơn Lâm (vốn được mệnh danh là “Nick Vujicic Việt Nam” hay chàng trai chinh phục đỉnh Phanxipan bằng nạng gỗ) và nhạc sĩ, ca sĩ khiếm thị Hà Chương (tài năng âm nhạc thiên phú khiếm thị duy nhất Việt Nam).

Họ kể về câu chuyện đời mình, cách vượt qua những vấp ngã, sống với ước mơ,… để các bạn trẻ có thể tìm ở đó khát vọng vượt qua nghịch cảnh, truyền thêm động lực để các bạn học sinh đánh thức giấc mơ, khát vọng, kiên trì theo đuổi ước mơ, và khám phá nghị lực bản thân…

Ngoài chia sẻ ước mơ, khát vọng, Mobifone Tiền Giang trao suất 5 suất học bổng với tổng số tiền là 5 triệu đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

BẢO LAM

.
.
.