Thứ Bảy, 19/10/2019, 14:31 (GMT+7)
.

Hội LHPN tỉnh Tiền Giang tổ chức Liên hoan ẩm thực năm 2019

(ABO) Ngày 18-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Tiền Giang tổ chức Liên hoan Ẩm thực năm 2019 trong cán bộ chuyên trách khối huyện, thành, thị, Ban nữ công Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Chi hội Nữ doanh nhân, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.  

Tham gia Liên hoan Ẩm thực lần này có 15 đơn vị được chia làm 5 đội. Mỗi đội gồm có 9 thành viên. Theo đó, mỗi đội sẽ thực hiện nấu 3 món ăn gồm: Bánh xèo hoặc bánh khọt, rau câu và lẩu. Các món ăn phục vụ cho 2 bàn tiệc với số lượng 20 người dùng.

Các đội tham gia liên hoan ẩm thực
Các đội tham gia Liên hoan Ẩm thực.

Liên hoan là dịp để các cán bộ Hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, liên hoan góp phần gìn giữ và làm phong phú các món ngon, đặc sản của tỉnh nhà. Qua đó, thể hiện phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, nhất là trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Ban tổ chức chấm giải liên hoan ẩm thực
Ban Tổ chức chấm giải Liên hoan Ẩm thực.

Sau một giờ nấu ăn, các đội đã bày trí đẹp mắt, hấp dẫn; Ban Tổ chức trao giải Nhất cho liên quân của 3 đơn vị: TP. Mỹ Tho, Tân Phú Đông và Ban nữ công LĐLĐ tỉnh.

P. MAI

.
.
.