Chủ Nhật, 19/07/2020, 09:30 (GMT+7)
.

Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang năm 2020

 (ABO) Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang vừa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang” năm 2020. Đây là dịp để biểu dương những sinh viên giàu nghị lực, không ngừng phấn đấu vượt lên khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập và có những ước mơ đẹp, hoài bão lớn.

Dịp này, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã trao 14 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 14 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học của trường, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, nhằm sẻ chia khó khăn, tiếp thêm niềm tin, nghị lực giúp các em vững bước trên con đường học tập.

Những sinh viên được nhận học bổng qua mỗi lần tổ chức đều là tấm gương sinh viên tiêu biểu giàu nghị lực, biết vượt lên hoàn cảnh khó khăn… trong cuộc sống để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời từ chương trình mà rất nhiều sinh viên đã chinh phục được giấc mơ giảng đường và trở thành người có ích cho xã hội.

Ths. Nguyễn Minh Quân, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang cho biết, chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang” được Hội Sinh viên nhà trường tổ chức nhiều năm qua. Đến nay, Hội Sinh viên đã tổ chức được 10 chương trình với nội dung tập trung vào việc thắp sáng ước mơ cho các sinh viên; đồng thời, vận động, quyên góp được hơn 100 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này, Ban Tổ chức chương trình đã tặng hơn 100 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi, giúp cho các em vượt qua khó khăn, có được định hướng để trở thành người có ích cho xã hội

VĨNH SƠN

.
.
.