Chủ Nhật, 01/08/2021, 08:40 (GMT+7)
.

Tiền Giang tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thêm 14 ngày

(ABO) Thực hiện Công điện 1063 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Tiền Giang quyết định tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thêm 14 ngày, bắt đầu từ 00 giờ ngày 2-8-2021 trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, từ ngày 2-8-2021 cho đến khi có thông báo mới, mọi người dân không ra đường từ 18 giờ đến 5 giờ (hằng ngày); trừ các trường hợp sau:

Cấp cứu; các lực lượng thực hiện, phục vụ, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng thực hiện nhiệm vụ... Lực lượng công nhân vệ sinh môi trường, đô thị; xử lý sự cố về điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật.

Các cửa hàng xăng dầu thuộc Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng trực tiếp quản lý để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Các phương tiện vận chuyển từ địa phương khác đi ngang qua địa bàn tỉnh trên các tuyến Quốc lộ thì thực hiện theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Y tế nhưng không được dừng, đỗ.

Sau 5 giờ đến trước 18 giờ hằng ngày, việc ra đường của người dân vẫn thực hiện theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

H.A

.
.
.