.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách

Cập nhật: 15:55, 06/01/2023 (GMT+7)
(ABO) Sáng ngày 6-1, đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tiền Giang làm trưởng đoàn; cùng các thành viên là đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, chính quyền địa phương đã đến thăm, chúc tết và tặng quà 7 gia đình chính sách, người cao tuổi ở xã Bàn Long, huyện Châu Thành.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm thăm hỏi, tặng quà bà Nguyễn Thị Vàng, ấp Long Trị, xã Bàn Long, bị tù đày.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm thăm hỏi, tặng quà bà Nguyễn Thị Vàng, ấp Long Trị, xã Bàn Long, bị tù đày trong kháng chiến.
Tại mỗi gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình hưởng một mùa xuân mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc tết Huyện ủy Châu Thành.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc tết Huyện ủy Châu Thành.
Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Huyện ủy Châu Thành, Đại đội Thiết giáp (huyện Châu Thành); Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc tết Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc tết Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc tết  Đại đội Thiết giáp (huyện Châu Thành)
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc tết Đại đội Thiết giáp (huyện Châu Thành).
Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn lắng nghe các đơn vị báo cáo khái quát tình hình hoạt động trong năm 2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm đánh giá cao những thành tích đạt được của các đơn vị trong việc góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, quốc phòng - an ninh. 
Nguyễn Ngọc Trầm cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình có người bị tử vong do Covid-19 trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình có người bị tử vong do Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.
 
Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, các y, bác sĩ được nhiều sức khỏe, đón tết vui tươi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2023.
 
Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Trầm cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà 10 hộ gia đình có người bị tử vong do Covid-19, có hoàn cảnh  khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành. 
 
ĐỖ PHI
 
.
.
.