Chủ Nhật, 19/11/2023, 17:15 (GMT+7)
.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang: Trao 60 balo "Quà vui tới trường" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(ABO) Sáng 19-11, tại TP. Mỹ Tho, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang tổ chức Chương trình “Quà vui tới trường” trao tặng balo cho trẻ em tỉnh Tiền Giang. 
 
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 60 chiếc balo “Quà vui tới trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đồng thời, chương trình tổ chức các hoạt động chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2023).
 
Sáng 19-11, tại Nhà hàng Làng Việt, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang đã tổ chức Chương trình “Quà vui tới trường”, trao tặng Balo cho trẻ em tỉnh Tiền Giang.
 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang trao 60 balo “Quà vui tới trường" cho lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang. 
 
Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang Trần Phi Hùng cho biết, Chương trình “Quà vui tới trường” trao tặng balo cho trẻ em tỉnh Tiền Giang là một trong những hoạt động nằm trong chương trình an sinh giáo dục do Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ thực hiện với thông điệp “Có an là có điểm tựa”, trao tặng 6.000 chiếc balo với tổng giá trị 5 tỷ đồng trên khắp các tỉnh, thành. Bảo Việt Nhân thọ hy vọng rằng mỗi chiếc balo sẽ là người bạn đồng hành, trở thành điểm tựa tinh thần để các em và gia đình an tâm vượt qua mọi thử thách, biến ước mơ thành hiện thực.
 
P.V
 
 
.
.
.