Chủ Nhật, 06/06/2021, 20:32 (GMT+7)
.

Đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 7-6

Mời độc giả đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 7-6, với những thông tin nổi bật.

Nhiều mô hình liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh đã hình thành, giúp người dân ổn định sản xuất, nâng cao thu nhập. Quan trọng hơn hết, điều này đã dần thay đổi tư duy của nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Giải “bài toán” liên kết sản xuất. Bài 1: Những tín hiệu tích cực (xem trang 4).

Công an tỉnh đã đưa ra nhiều giải pháp để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm (giảm tội phạm hình sự ít nhất 3% hằng năm) gắn với 4 nhiệm vụ trọng tâm, đột phá mà Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Quyết tâm giữ vững an ninh, trật tự (xem trang 5).

Trong bản tin trưa ngày 5-6, Bộ Y tế đã công bố tỉnh Tiền Giang có ca dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân 8430, nam, 20 tuổi. Đây là ca mắc Covid-19 đầu tiên trong cộng đồng được ghi nhận tại tỉnh Tiền Giang. Tỉnh đã và đang thực hiện nhiều biện pháp cần thiết để ngăn chặn mầm bệnh lây lan trong cộng đồng, đảm bảo đời sống và sản xuất của người dân. Tiền Giang nỗ lực ngăn chặn dịch lây lan (xem trang 9).

Mặc dù diễn ra ngay vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng bằng sự nỗ lực, cộng đồng trách nhiệm, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức thành công Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022. Đảm bảo an toàn phòng, chống dịch (xem trang 10).

.
.
.