.

Mời độc giả đón đọc giai phẩm Báo Ấp Bắc Xuân Giáp Thìn 2024

Cập nhật: 11:07, 19/01/2024 (GMT+7)

Xuân đã đến bên thềm nhà. Xuân về mang theo bao ước mơ, hy vọng, khát khao về những điều tốt đẹp. Cùng với hương xuân lan tỏa, Báo Ấp Bắc gửi đến quý bạn đọc giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 và lời chúc an lành và thịnh vượng.

Giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 gồm 88 trang, đó là những kết quả nổi bật trong năm 2023 trên các lĩnh vực của tỉnh, những định hướng lớn về chính trị, kinh tế - xã hội trong năm 2024; các tầng lớp nhân dân phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới; lan tỏa nghĩa tình trong cuộc sống; những nét văn hóa đặc sắc ngày xuân, ngày tết ở Tiền Giang nhân dịp xuân mới.

Với chủ đề “Chuyển đổi số - Sứ mệnh và trách nhiệm”, Báo Ấp Bắc gửi gắm những ước mơ, hoài bão, niềm tin, hy vọng trong năm mới. Đặc biệt, trong giai phẩm có các bài viết quan trọng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh như: “Năm áp cuối nhiệm kỳ - Quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh” của đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; “Những hoạt động nổi bật của Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2023” của đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; “Nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024” của đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Với định hướng bám sát hơi thở thời đại, giàu hương xuân, vị tết, giai phẩm xuân có những chuyên đề đặc sắc như: Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 10 điểm nổi bật của Tiền Giang trong năm 2023, “Quy hoạch tỉnh Tiền Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050: Tư duy mới, tầm nhìn mới”, “Tiền Giang đẩy mạnh kết nối để phát triển”, “Chuyển đổi số - sứ mệnh và trách nhiệm”, “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”…

Ngoài ra, nhiều bài viết hấp dẫn do các phóng viên, cộng tác viên đầu tư nhiều tâm huyết, công sức, góp thêm cho giai phẩm xuân những sắc màu tươi tắn với cách viết nhẹ nhàng, phản ánh khá toàn diện bức tranh xuân ở khắp các địa phương trong tỉnh, mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin, thông điệp về sự phát triển, khởi sắc trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Giai phẩm còn có nhiều bài viết về những hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống của công nhân, người lao động của các cấp, các ngành trong tỉnh như: “Để mọi người, mọi nhà đều có tết”, “Đón xuân trong ngôi nhà mới”. 2024 là năm Giáp Thìn, trong giai phẩm đặc biệt này có chuyên đề “Hình tượng Rồng trong văn hóa Việt” với những phân tích sâu sắc, thú vị về hình tượng rồng Việt qua các thời kỳ.

Toàn bộ giai phẩm là bức tranh chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, văn hóa… sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho quý độc giả trong những ngày đầu xuân mới.

Giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 phát hành vào ngày 24-1-2024. Mời quý độc giả cùng đón đọc.


BAN BIÊN TẬP

.
.
.