.

Bộ đội Biên phòng Tiền Giang: Thăng quân hàm sĩ quan cho 17 đồng chí

Cập nhật: 19:59, 21/05/2024 (GMT+7)
(ABO) Chiều 21-5, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Tiền Giang trao quyết định, trao quân hàm sĩ quan đợt 1 năm 2024. Đại tá Bùi Văn Vũ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì buổi lễ.
 
Đợt này có 17 đồng chí được thăng quân hàm từ Trung úy đến Trung tá. Cụ thể, từ Thiếu tá lên Trung tá có 4 đồng chí, Đại úy lên Thiếu tá có 3 đồng chí, Thượng úy lên Đại úy có 4 đồng chí, Trung úy lên Thượng úy có 4 đồng chí, Thiếu úy lên Trung úy có 2 đồng chí.
 
Các đồng chí thăng quân hàm đợt này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong đó, có 4 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác nên được thăng quân hàm trước niên hạn.
 
Đại tá Bùi Văn Vũ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác.
Đại tá Bùi Văn Vũ trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác.
Đây là động lực để các đồng chí sau khi được thăng quân hàm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ; không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, kỹ năng và tác phong công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đoàn kết thống nhất, xây dựng cơ quan, đơn vị chính quy, vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.
Đại tá Bùi Văn Vũ biểu dương và chúc mừng các đồng chí đã có nhiều cố gắng và được thăng quân hàm đợt này; đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao hơn, nói đi đôi với làm, xây dựng mối quan hệ đoàn kết nội bộ thống nhất, phát huy kết quả kinh nghiệm đã đạt được, tích cực chủ động, nhạy bén, tham mưu đúng, trúng cho cấp ủy, chỉ huy, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.      
SĨ ĐAN - HÀ NAM
.
.
.