Thứ Bảy, 23/07/2022, 15:10 (GMT+7)
.

Ba cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhanh nhất

0h00 ngày 24-7-2022, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022. Thí sinh tra cứu điểm thi nhanh và chính xác nhất bằng 3 cách sau.

Giao diện Hệ thống Quản lý thi.
Giao diện Hệ thống Quản lý thi.

Cách 1: Tra cứu qua Báo Giáo dục và Thời đại

Thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của mình tại một các trang báo điện tử đã đăng ký tiếp nhận thông tin từ Bộ GD&ĐT. Trong đó có báo điện tử Giáo dục và Thời đại: https://giaoducthoidai.vn/tra-cuu-diem-thi.html

Cách 2: Bằng tài khoản đã đăng ký và được cấp, thí sinh tra cứu qua Hệ thống Quản lý thi.

Bước 1: Thí sinh truy cập địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

Lưu ý: Thí sinh chưa có hoặc quên Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập; Nếu thí sinh không đăng nhập được trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Nhập số CCCD/CMND/ĐDCD và Mã đăng nhập

Bước 3: Nhấn vào phần "TRA CỨU" bên tay trái.

Bước 4: Nhấn vào "TRA CỨU ĐIỂM" và xem số điểm của mình.

Cách 3: Tra cứu qua website của Sở GD&ĐT.

Sở GD&ĐT các địa phương sẽ cung cấp điểm thi tới thí sinh. Thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của mình trên website Sở GD&ĐT theo hướng dẫn cụ thể tại website.

Sau khi công bố điểm thi, thời gian thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo là từ 24-7 đến 3/8; sau đó tiến hành chấm để hoàn thành phúc khảo bài thi chậm nhất ngày 14-8.

(Theo giaoducthoidai.vn)

.
.
.