Thứ Sáu, 17/11/2023, 23:00 (GMT+7)
.

Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ABO) Chiều 17-11, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2023). Tham dự buổi họp mặt có Tiến sĩ Lê Văn Tý, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, thầy cô, giảng viên, viên chức nhà trường, học viên các khóa học…
 
Tập thể Nhà trường cùng học viên các lớp tham dự buổi họp mặt.
Tập thể nhà trường cùng học viên các lớp tham dự buổi họp mặt.
 
Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng cho thế hệ cán bộ, đảng viên từ cấp tỉnh đến các cấp cơ sở, nhằm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ nguồn nhân lực trong hệ thống chính trị của tỉnh Tiền Giang. Cùng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt, công chức, viên chức đã đạt những kết quả nổi bật. 
 
Thạc sĩ Nguyễn Văn Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tiền Giang pháp biểu tại buổi họp mặt.
Thạc sĩ Nguyễn Văn Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp mặt.
 
Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có sự thống nhất cao trong lãnh đạo, quản lý, điều hành mọi hoạt động, tham mưu kịp thời với Thường trực Tỉnh ủy về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cơ sở vật chất của nhà trường. Đồng thời, đội ngũ giảng viên của trường xây dựng bản lĩnh vững vàng về tư tưởng chính trị, đoàn kết, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ; trình độ chuyên môn, lý luận chính trị ngày càng được nâng lên. Công tác tổ chức lớp, phân bố thời gian, tiến độ hợp lý đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý đào tạo, bồi dưỡng…
 
02 tập thể nhận Bằng khen của Chủ tịch UNBD tỉnh đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2022
Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Lê Văn Tý trao Bằng khen của Chủ tịch UNBD tỉnh tặng cho 2 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2022. 
 
Trong năm 2023, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh tổ chức đào tạo, bồi dưỡng 67 lớp, với 8.300 lượt học viên. Trong đó, các lớp trong kế hoạch đào tại có 47 lớp với 4.740 học viên; các lớp ngoài kế hoạch đào tạo có 20 lớp với 3.560 học viên... Trong đó, hệ đào tạo Trung cấp lý luận chính trị có 14 lớp với 910 học viên. 
 
08 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 đến năm 2022
Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Thu trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng cho 8 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2021 đến 2022.
02 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”.
2 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Tiến sĩ Lê Văn Tý, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang cảm ơn và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ giảng viên, cán bộ, viên chức nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng quyết tâm, nỗ lực trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt, công chức, viên chức cho hệ thống chính trị của tỉnh. 

Lê Văn Tý
Tiến sĩ Lê Văn Tý, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp mặt.

Đặc biệt, tập thể nhà trường cùng đồng lòng, quyết tâm thực hiện đạt được chuẩn mức 1 - Đề án Trường Chính trị chuẩn đã được Tỉnh ủy phê duyệt vào quý IV năm 2024. 

Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang trao thưởng cho các tập thể có thành tích trong hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Lê Văn Tý trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường họp mặt cùng học viên các lớp nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và học viên các lớp của trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt.

Dịp này, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang có các cá nhân, tập thể được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng, cụ thể có 2 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”; 2 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2022; 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2021 đến 2022; 2 cá nhân đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”. 

T.TRANG

 
.
.
.