Thứ Bảy, 01/01/2022, 13:59 (GMT+7)
.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ACB dành cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về

Năm mới tết đến, khách hàng tại các tỉnh, thành có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam tại hơn 1.000 đại lý chuyển tiền nhanh của ACB thông qua dịch vụ MoneyGram, một thương hiệu toàn cầu về dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Nhận tiền kiều hối nhanh chóng và dễ dàng hơn

Trong tình hình dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến kinh tế nhiều gia đình, nhu cầu chuyển tiền từ người Việt đang sinh sống hay lao động tại nước ngoài về nước cho gia đình, người thân để họ có một cái tết ấm no, sung túc trở thành một nhu cầu bức thiết và ưu tiên hàng đầu.

Ngày 27-12 vừa qua, ACB đã công bố thỏa thuận hợp tác toàn diện với MoneyGram International, Inc. trong lĩnh vực dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Giờ đây kiều bào, người Việt lao động và sinh sống tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong… sẽ có thể chuyển tiền về Việt Nam một cách dễ dàng thông qua dịch vụ MoneyGram.

Và hàng triệu gia đình, người thân của họ tại Việt Nam cũng dễ dàng nhận tiền gửi về thông qua mạng lưới ACB với hơn 1.000 điểm giao dịch trên cả nước. Khách hàng có thể đến đại lý chuyển tiền nhanh của ACB gần nhất để nhận tiền chỉ trong vài phút.

Chuyển tiền nhanh là một trong các mảng dịch vụ trọng yếu của ACB, bắt tay cùng MoneyGram vào đúng thời điểm mà nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam tăng cao đột biến, ACB một lần nữa thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng vào trọng tâm để phục vụ.

Nhiều ưu đãi khi nhận tiền MoneyGram

Nếu như trước đây lượng kiều hối đổ về dịp cuối năm chỉ tập trung cho nhu cầu chi tiêu, biếu tặng người thân Tết Nguyên đán, theo khảo sát của ACB, năm nay do ảnh hưởng Covid-19, lượng tiền về Việt Nam còn để hỗ trợ thêm sinh hoạt phí, và tái thiết lập sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng bởi Covid.

Vào dịp tết 2022, khi tiến hành một giao dịch MoneyGram và các giao dịch nhận tiền từ nước ngoài tại hệ thống ACB, khách hàng sẽ nhận được những phần quà tết ý nghĩa từ ACB như lịch tết, bao lì xì và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tết Âm lịch năm nay đến sớm hơn năm ngoái, lượng khách hàng có nhu cầu nhận kiều hối gia tăng gấp đôi so với ngày thường, ACB cũng đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu chi trả mùa cao điểm, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ kiều hối.

Mọi thông tin về các dịch vụ nhận tiền kiều hối từ nước ngoài, khách hàng có thể gọi hotline

ACB 02838 247247 hoặc truy cập website www.acb.com.vn.

PV

.
.
.