Thứ Năm, 18/02/2021, 15:36 (GMT+7)
.

HLV Park Hang-seo và các trợ lý hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung

(ABO) Sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà và trở lại Việt Nam vào tối ngày 3-2, HLV trưởng Park Hang-seo cùng với các trợ lý đã hoàn thành việc thực hiện cách ly tập trung vào ngày 17-2.

Ảnh: Xuân Hà
HLV Park Hang-seo và các trợ lý trong Ban huấn luyện sẽ xây dựng kế hoạch chuẩn bị tối ưu nhất cho Đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Xuân Hà

Sau 14 ngày cách ly tập trung, HLV Park Hang-seo và các cộng sự tiếp tục được làm xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe để trở lại với công việc. Tối qua 17-2, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã trở về tư gia, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo đúng như quy định của Bộ Y tế.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã được cung cấp thông tin kế hoạch thi đấu tập trung đối với 3 trận đấu còn lại của Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới.

Trong những ngày tới, ông và các trợ lý trong Ban huấn luyên sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xây dựng kế hoạch chuẩn bị tối ưu nhất cho Đội tuyển Việt Nam, hướng tới mục tiêu giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại cuộc họp trực tuyến với đại diện Liên đoàn bóng đá các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G - Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày hôm qua 17-2, AFC quyết định các lượt trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức tập trung vào tháng 6-2021. Trong đó, Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7-6, đối đầu với Malaysia vào ngày 11-6 và gặp UAE vào ngày 15-6.

Hiện nay, Đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.

GIA HUY

.
.
.