Thứ Ba, 30/03/2021, 15:57 (GMT+7)
.

Văn Lâm đã có visa, sớm chốt chuyến bay sang Osaka

Tin mừng cho Đặng Văn Lâm cũng như những người yêu mến thủ thành này là đã được cấp visa sang Nhật Bản hôm nay 30-3. Thời điểm lên đường sang Nhật Bản dự kiến là ngày 1-4, chỉ chờ chốt chuyến bay cụ thể.

Theo thông tin của Thể thao & Văn hóa, sau khi về Việt Nam, hoàn tất thời gian cách ly 14 ngày và thăm người đồng đội Hùng Dũng phẫu thuật chấn thương tại TPHCM, Văn Lâm đã nhận được thông tin từ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM rằng visa sang Nhật Bản đã có.

Tối nay, Văn Lâm sẽ trực tiếp đi nhận visa và chờ chốt chuyến bay để biết chính xác ngày giờ di chuyển sang Nhật Bản.

Nếu không có gì thay đổi, Văn Lâm sẽ rời TPHCM sang Nhật Bản vào ngày 1-4. Theo đúng quy định phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Nhật Bản, Văn Lâm cũng như các ngoại binh mới của Cerezo Osaka phải cách ly 2 tuần xét nghiệm đảm bảo đủ sức khỏe mới được tham gia tập luyện ở đội bóng mới.

Đặng Văn Lâm thư giãn ngắn ngủi trước khi sang Nhật Bản gia nhập Cerezo Osaka. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Đặng Văn Lâm thư giãn ngắn ngủi trước khi sang Nhật Bản gia nhập Cerezo Osaka. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Dẫu vậy, điều kiện ở khu cách ly dành cho các cầu thủ bóng đá như Văn Lâm và các ngoại binh khác gia nhập J-League thời gian này cực tốt.

Văn Lâm và những ngoại binh khác sẽ ở tại trung tâm huấn luyện thể thao J.Village tại Fukushima trong 2 tuần. Với 200 phòng ở và 11 sân bóng, J.Village có thể đáp ứng nhu cầu của các VĐV thể thao chuyên nghiệp.

Ngoài điều kiện phòng ốc đạt tiêu chuẩn 5 sao còn có hệ thống phòng tập, sân bãi chuyên biệt để các cầu thủ duy trì thể trạng cũng như phong độ.

Sau 14 ngày cách ly, Văn Lâm sẽ tập trung với Cerezo Osaka dự kiến vào ngày 15-4, sau đó 2 ngày CLB của Văn Lâm sẽ thi đấu vòng 10 J-League 1 gặp Urawa Red Diamonds.

Hiện tại, CLB chủ quản của Đặng Văn Lâm Cerezo có thành tích tốt khi tạm đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu J-League 1 2021 và ngày 2-4 sẽ tiếp Sagan Tosu trên sân nhà Yanmar Nagai.

(Theo https://thethaovanhoa.vn/bong-da-viet-nam/van-lam-da-co-visa-som-chot-chuyen-bay-sang-osaka-n20210330135249723.htm)

.
.
.