Thứ Bảy, 20/05/2023, 21:47 (GMT+7)
.

Messi muốn Neymar rời khỏi PSG

Messi bày tỏ suy nghĩ về tương lai Neymar, cũng như mối liên hệ với đội bóng cũ Barcelona và một vụ chuyển nhượng "có thể xảy ra" với cả hai ngôi sao này.

a
Messi và Neymar

Lionel Messi cách đây ít lâu, thổ lộ với El Chiriguito rằng: "Tôi không phải là người hay mơ mộng. Nếu tôi về Barca, tôi sẽ nói rằng tôi muốn Neymar cùng trở lại Camp Nou. Tất nhiên đây là nguyện vọng cá nhân."

"Tôi đã khẳng định trong quá khứ rằng, nếu Neymar không rời đi năm ấy, cậu ấy đã có thể đạt Quả Bóng Vàng. Quá khứ luôn khiến chúng ta hối tiếc nếu còn điều dang dở."

a
Messi và Neymar thời ở Barca

Về ý kiến cá nhân trong việc đi hay ở lại PSG của đàn em Neymar, Leo cho rằng: "Tôi muốn cậu ấy được hạnh phúc. Nếu ra đi mà vui vẻ thì tôi sẽ ủng hộ Neymar, ngược lại thì cũng vậy thôi. Miễn cậu ấy được vui."

Cả Neymar và Messi là tâm điểm chỉ trích của hội Ultras PSG thời gian qua. Huyền thoại người Argentina thừa nhận: "Đúng là có khó khăn với chúng tôi tại PSG. Mùa giải vẫn còn, và tôi muốn hoàn tất nó thật hoàn hảo cùng PSG bởi ở đây, tôi được các quan chức và toàn đội giúp đỡ rất nhiều hai năm qua."

a
Khác với Messi, Neymar khó có cửa trở về Barca

Khách quan mà nói, câu chuyện Messi trở về Barca có thể xảy ra nhưng với Neymar thì không hề đơn giản. PSG vẫn còn ràng buộc Neymar đến tận năm 2027 với một đãi ngộ khổng lồ.

Với tình hình tài chính phức tạp hiện nay, Barca dự kiến phải "hy sinh" rất nhiều trong thời gian tới để đưa Messi trở về, đơn cử như tinh giảm đội hình với nhiều ngôi sao rời đi. Vì thế, liệu Blaugrana có chấp nhận xả thân vì Neymar khi mà Messi có thể làm họ "kiệt quệ"? Trong khi đừng quên, cách Neymar rời Camp Nou để sang Pháp từng khiến anh mất điểm ra sao trong mắt các Culés...

Theo sggp.org.vn

.
.
.