Thứ Năm, 26/02/2015, 07:22 (GMT+7)
.

Nguyễn Thị Ny Na đạt danh hiệu "Người đẹp Gò Công"

Tối 24-2 (nhằm ngày mùng 6 Tết), Ban Tổ chức Hội xuân Ất Mùi 2015 phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Văn hóa TX. Gò Công tổ chức đêm chung kết Hội thi Người đẹp Gò Công 2015.

Đêm chung kết với sự góp mặt của 10 thí sinh xuất sắc đã trải qua vòng thi sơ tuyển trước đó. Các thí sinh tham gia tranh tài với 3 phần thi: Trang phục tự chọn, trang phục thể thao, trang phục áo dài. Tốp 5 của Hội thi tiếp tục với phần thi ứng xử.

Sau hơn 3 giờ tranh tài, trải qua những câu ứng xử đầy thử thách, thí sinh Nguyễn Thị Ny Na xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành chiến thắng cao nhất với danh hiệu “Người đẹp Gò Công”; thí sinh Phan Thị Kim Chi đạt giải Nhì và thí sinh Nguyễn Thị Ngân Giang đạt giải Ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho các thí sinh tham gia.

Đây là hội thi được tổ chức định kỳ hàng năm, nằm trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động vui xuân của TX. Gò Công và cũng là dịp để các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

VĂN MINH

.
.
.