Thứ Năm, 21/11/2019, 15:38 (GMT+7)
.

Dừng sản xuất 'Gặp nhau cuối năm-Táo quân' từ Tết Canh Tý 2020

Sau 16 năm, “Gặp nhau cuối năm-Táo quân” chính thức khép lại. VFC sẽ sản xuất một chương trình mới để thay thế cho chương trình này từ Tết Canh Tý (2020).

Ngọc hoàng Quốc Khánh và Nam Tào Xuân Bắc trong chương trình Táo quân. Ảnh: VFC
Ngọc hoàng Quốc Khánh và Nam Tào Xuân Bắc trong chương trình Táo quân. Ảnh: VFC

Theo thông tin từ Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị này chính thức dừng sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân” từ Tết Canh Tý (2020).

Như vậy, sau 16 năm, “Táo quân” - chương trình truyền hình quen thuộc với công chúng đã chính thức nói lời chia tay khán giả.

“Chúng tôi sẽ sản xuất một chương trình mới để thay thế cho ‘Táo quân.’ Thông tin cụ thể về chương trình mới sẽ được gửi tới khán giả vào tháng 12,” đại diện VFC cho biết.

“Gặp nhau cuối năm-Táo quân” là chương trình được nhiều khán giả truyền hình chờ đợi, phát sóng vào tối 30 Tết hàng năm. Chương trình phản ánh nhiều vấn đề “nóng” của xã hội trong năm vừa qua một cách hài hước và thâm thúy.

Chương trình gắn liên với tên tuổi của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như nghệ sỹ ưu tú Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), nghệ sỹ nhân dân Công Lý (vai Bắc Đẩu), nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc (vai Nam Tào), diễn viên Vân Dung (vai Táo Y tế, Táo Giáo dục…), nghệ sỹ ưu tú Chí Trung (vai Táo Giao thông…).

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều khán giả cho rằng chất lượng chương trình bị giảm sút so với thời kỳ đầu mới ra mắt. Không chỉ “nhạt” về nội dung, một số chương trình (đơn cử như “Táo quân 2019”) còn bị đánh giá là “lạm dụng” quảng cáo.

(Theo https://www.vietnamplus.vn/dung-san-xuat-gap-nhau-cuoi-namtao-quan-tu-tet-canh-ty-2020/608719.vnp)

.
.
.