Thứ Bảy, 23/04/2022, 21:48 (GMT+7)
.

Đạo diễn "Em chưa 18" tái xuất với phim kinh dị

5 năm sau thành công rực rỡ của Em chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn bất ngờ thông báo tái hợp trong dự án điện ảnh mới có tên gọi gây tò mò - Móng vuốt.

Bộ phim dẫn dắt câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng – biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của Em chưa 18.

Điều rất thú vị, với Móng vuốt, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiếp tục thử thách bản thân ở một thể loại hoàn toàn mới sau phim hành động (Bẫy rồng) và hài – tình cảm (Em chưa 18).

Chia sẻ về lựa chọn này, Lê Thanh Sơn cho biết anh thích chơi đùa với sự đa dạng của thể loại và câu chuyện, hơn là bó buộc mình trong một trường phái hay phong cách cố định. Móng Vuốt là câu chuyện cho anh nhiều đất sáng tạo nhất từ trước đến giờ.

“Tôi có thể áp đặt mình vào nhân vật hoặc dựa theo cá tính đặc biệt của những người bạn thật sự ngoài đời. Từ diễn xuất, lời thoại cho đến khuynh hướng âm nhạc… đâu đó có phản chiếu tuổi trẻ và tình bạn từ thời niên thiếu của chúng tôi. Đây cũng là một sự tự thách thức kỹ năng kể chuyện của tôi và các cộng sự”.

Điểm quan trọng và đặc biệt của dự án mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt ra, Móng vuốt sẽ là bộ phim đột phá, ghi dấu việc sử dụng kỹ xảo điện ảnh tầm cao. Quy trình sản xuất, ghi hình, thu âm, ánh sáng và luyện tập đều phải được kiểm soát tối đa.

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về CGI trong việc tạo ra sự kinh hoàng ám ảnh, đạo diễn và ê kíp sản xuất đang trao đổi công việc với những đội ngũ kỹ xảo hàng đầu khu vực.

Trong hình ảnh đầu tiên vừa được hé lộ, bộ phim gợi nhiều chú ý, tò mò: trên nền đen bí ẩn có hai điểm sáng như đôi mắt hung hiểm đang dõi theo chực chờ, rình rập.

a
Hình ảnh đầu tiên gây tò mò của dự án

Một điểm rất đáng chú ý, Kaity Nguyễn - ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em chưa 18 của Lê Thanh Sơn là gương mặt đầu tiên được hé lộ tham gia dự án.

Theo dõi hành trình trưởng thành của nữ diễn viên, anh quyết định giao vai diễn thách thức nhất trong kịch bản cho cô và nhận được sự đồng ý tức thì. Đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị.

“Móng vuốt sẽ là bộ phim thử thách Kaity về tinh thần và thể lực nhiều nhất và ở cường độ mạnh nhất. Tôi tin tưởng Kaity sẽ bước lên một tầm cao mới trong diễn xuất và hy vọng phim sẽ tiếp tục là một dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp và tình bạn của chúng tôi” – đạo diễn Lê Thanh Sơn chia sẻ về lần tái hợp này.

a
Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn tái ngộ đạo diễn Lê Thanh Sơn

Hiện tại, bộ phim vẫn đang tiếp tục tìm kiếm diễn viên cho các vai diễn còn lại. Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, 7 diễn viên vào vai nhóm bạn trong phim phải có màu sắc riêng biệt. Bản thân mỗi người cũng cần có những câu chuyện của riêng mình để lấy đó làm chất liệu trong quá trình sống chung với nhân vật.

Phim do CJ HK Entertainment và HKFilm đồng sản xuất, bấm máy trong năm nay và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Lễ tình nhân 2023.

(Theo sggp.org.vn)


 

.
.
Liên kết hữu ích
.