Thứ Sáu, 13/01/2023, 21:56 (GMT+7)
.

Mừng Đảng, mừng xuân cùng chương trình nghệ thuật "Giữ trọn niềm tin"

Nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng, nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023), tối ngày 13-01-2023, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

a
Mừng Đảng, mừng xuân cùng chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin”

Sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là một bước ngoặt vô cùng quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam, quyết định sự phát triển của dân tộc, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối và tổ chức lãnh đạo của phong trào yêu nước Việt Nam đầu thế kỷ XX. Đó là kết quả của sự vận động, phát triển và thống nhất phong trào cách mạng trong cả nước; sự chuẩn bị công phu về mọi mặt của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc và sự đoàn kết nhất trí của những chiến sỹ tiên phong vì lợi ích của giai cấp, của dân tộc. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là thành quả của sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam; chứng tỏ giai cấp công nhân Việt Nam đã trưởng thành, đủ sức lãnh đạo cách mạng.

Đảng ra đời vào mùa xuân nên mỗi lần tết đến, nhân dân cả nước lại hân hoan mừng năm mới, mừng Đảng, mừng đất nước bước qua tuổi mới mạnh mẽ kiên cường hơn. Hào vào niềm vui chung của dân tộc, mừng Đảng và mừng xuân mới, chương trình nghệ thuật "Giữ trọn niềm tin" sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20g00 trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam và trực tuyến Truyền hình Internet Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và HABECO (Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội).

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, dàn dựng công phu với những bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người, mùa xuân. Tham gia chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Quốc Hưng, NSƯT Ploong Thiết, ca sỹ Bích Hồng, Lan Quỳnh, Tân Nhàn, Tô Ngọc Hà, Minh Ngọc, Quang Hà Sèn Hoàng Mỹ Lam…

Lịch sử và thực tiễn hơn 30 năm đổi mới đã khẳng định sức mạnh của Đảng thông qua sự gắn bó mật thiết với nhân dân. Chính vì vậy, Đảng không ngừng củng cố, xây dựng và tự chỉnh đốn để củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng. “Ý Đảng - lòng Dân” hòa quyện, gắn bó chặt chẽ với nhau, tạo nên mùa xuân tươi đẹp, chan chứa niềm tin và lẽ sống, trở thành vũ khí sắc bén trước mọi khó khăn, thử thách. Bởi, mùa xuân được coi là đẹp nhất trong bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông; là biểu tượng của sự sống, của sinh sôi nẩy nở. Khi mùa xuân đến, vũ trụ, đất trời hanh thông, vạn vật giao hòa tươi tốt, con người, cảnh vật đều vui tươi phấn khởi. Từ năm 1930 đến nay, Đảng đã mang về cho dân tộc tròn 93 mùa xuân tràn đầy ước vọng.

Theo sggp.org.vn

 

.
.
.