Thứ Ba, 04/06/2024, 15:29 (GMT+7)
.

Đạo diễn 9X muốn làm phim truyền cảm hứng cho người trẻ

Từ vai trò một ca sĩ, Hoàng Anh Duy quyết định lấn sân sang phim ảnh với vai trò đạo diễn phim đầu tay Có chơi có chịu, quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi.

Nói về lý do của lần lấn sân khá đặc biệt này, Hoàng Anh Duy cho biết, anh có nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt tay làm Có chơi có chịu. Đặc biệt, anh cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, tìm hiểu bối cảnh, tuyển chọn diễn viên và trực tiếp tham gia vào quá trình quay phim để tạo nên đứa con tinh thần tốt nhất dành tặng khán giả.

a
Hoàng Anh Duy (phải) khảo sát bối cảnh cho bộ phim.Ảnh: ĐPCC

Qua bộ phim này, Hoàng Anh Duy gửi gắm thông điệp “sẽ không có đúng - sai, mỗi ngày đều là một trải nghiệm”. Đồng thời, anh cũng muốn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ - những người chưa tìm ra hướng đi của cuộc đời mình có thêm động lực sống.

Trước đó, anh từng ghi dấu ấn ở làng âm nhạc trong vai trò ca sĩ với một số ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Còn lại gì sau kết thúc, Chỉ là sau này, Xa tầm với, Người cô đơn mạnh mẽ

Trước khi là ca sĩ, Hoàng Anh Duy cũng từng có thời gian theo học Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TPHCM nhưng đã phải tạm gác giấc mơ đó lại, tìm công việc kinh doanh để trang trải cuộc sống.

a
Diễn viên Phi Phụng là một trong những gương mặt tham gia trong phim. Ảnh: ĐPCC

Có chơi có chịu thuộc thể loại phim tâm lý gia đình kể về nhân vật nam tên An, người đã trải qua nhiều biến cố và thất bại trong cuộc sống trước khi nhận ra niềm đam mê thực sự của mình với nghệ thuật. An bắt đầu hành trình tìm lại đam mê của mình sau những thất bại. Trong quá trình này, anh phải vượt qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên với danh vọng và thành công ở hiện tại, An dần trở nên tham lam, mất đi đạo đức nghề nghiệp và dần bị cuốn vào mê cung đầy tội lỗi, ganh đua địa vị, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích.

Phim quy tụ dàn diễn viên: NSND Việt Anh, Phi Phụng, Kim Hiền, Đoàn Minh Tài, La Thành…

a
Diễn viên La Thành (trái) cũng nhận lời vì cảm nhận được nhiệt huyết của đạo diễn. Ảnh: ĐPCC

Theo NSND Việt Anh, anh nhận lời tham gia bộ phim vì thấy được sự khát khao, muốn thể hiện cũng như năng lượng của đạo diễn trong dự án lần này. Diễn viên La Thành cũng quyết định ủng hộ vì thấy được nhiệt huyết và mong muốn làm một bộ phim chỉn chu của Hoàng Anh Duy.

Phim dự kiến công chiếu vào tháng 11-2024.

Theo sggp.org.vn
 

 

.
.
.